Báo thức online - Chính sách bảo mật

Các quy định về chính sách bảo mật tại website mà người dùng cần tuân thủ như sau: Báo Thức Online như sau:

Về trang chủ

Nội dung và phạm vi thu thập thông tin

Mọi thành viên truy cập vào website Báo Thức Online sẽ được thu thập dữ liệu cá nhân. Dưới đây là những thông tin thu thập bao gồm:

Mọi dữ liệu cá nhân thu thập sẽ được tổng hợp và lưu trữ theo quy định của pháp luật. Báo Thức Online cam kết không chia sẻ với bên thứ ba hay làm lộ thông tin cá nhân, ảnh hưởng đến người dùng.

Mỗi thành viên của Báo Thức Online có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu phát hiện có bất thường xảy ra với tài khoản đã đăng ký, bạn hãy liên lạc nhanh với chúng tôi để kịp thời xử lý và khắc phục.

Đối với những thành viên cung cấp thông tin giả mạo và không chính xác, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu nhằm cải thiện dịch vụ do website cung cấp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá để cải thiện chất lượng website nhằm mang đến cho bạn những nội dung hữu ích nhất.

Cụ thể, dữ liệu cá nhân tổng hợp được sẽ dùng cho các hoạt động dưới đây:

Cam kết bảo mật

Tất cả thông tin cá nhân do Báo Thức Online thu thập sẽ được đảm bảo độ bảo mật. Hệ thống tường lửa cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm từ bên ngoài.

Những thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong suốt quá trình người dùng đăng ký tài khoản và xóa bỏ khi thành viên hủy tài khoản đã lập.

Việc lưu trữ thông tin được thực hiện theo quy định của pháp luật và tôn trọng quyền lợi thành viên. Nếu có bất thường xảy ra vì máy chủ bị tấn công, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho người dùng.

Hai bên có trách nhiệm phối hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân, tránh thiệt hại xảy ra.

Báo Thức Online chỉ chia sẻ thông tin người dùng trong trường hợp DUY NHẤT là khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với tổ chức có thẩm quyền để thực thi pháp luật.

Đồng ý với Chính sách bảo mật

Quy định về Chính sách bảo mật sẽ được chia sẻ trong bảng đăng ký thành viên. Người dùng có trách nhiệm đọc kỹ những thông tin này trước khi gửi biểu mẫu trên website.

Nếu không đồng ý với Chính sách bảo mật, bạn vui lòng xóa tài khoản, dữ liệu cá nhân sẽ được chúng tôi xóa bỏ ngay lập tức.

Nếu có bất kì thay đổi gì về thông tin cá nhân, bạn có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi sẽ đáp ứng thay đổi, xoá một phần nếu yêu cầu đưa ra là hợp lý.

Một số thông tin khác về Báo Thức Online: