Báo thức online - Tác giả

Về trang chủ

Tác giả

Jacob Minh Đức là tác giả kiêm CEO của trang Báo Thức Online, một ứng dụng cài chuông báo cực kỳ tiện lợi. Trải qua hành trình khởi nghiệp từ bàn tay trắng, Jacob đã đạt được thành công rực rỡ với đứa con tinh thần này.

Thông tin cơ bản của Jacob Minh Đức

Jacob Minh Đức là một chàng kỹ sư lập trình với rất lượng kiến thức và kinh nghiệm dồi dào.

Jacob Minh Đức và tuổi thơ khó khăn

Tác giả trang Báo Thức Online không được như nhiều người khác khi trải qua giai đoạn nghèo khó từ thuở nhỏ. Anh sinh ra trong một gia đình làm nông dân với kinh tế gia đình còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, Jacob tỏ ra rất thông minh và ham học hành, nghiên cứu những điều mới mẻ. Thấy vậy, bố mẹ cũng rất vui mừng và cố gắng làm lụng để giúp anh duy trì con đường học vấn.

12 năm liền là học sinh giỏi, Jacob Minh Đức cho thấy khả năng và tiềm năng sẽ thay đổi cuộc đời. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào rất nhiều cuộc thi chọn lọc học sinh giỏi của tỉnh và đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

tác giả
Tác giả Jacob Minh Đức

Thế nhưng việc tiếp cận các công nghệ mới như điện thoại, máy tính vẫn là thứ quá xa xỉ với anh. Vấn đề đó không thể ngăn cản Jacob chọn thi vào trường Đại học Công nghệ thông tin và đỗ nguyện vọng 1 tại đây.

Mãi tới lúc này, anh mới được tiếp cận với lập trình cũng như các công nghệ tân tiến. Dù thua bạn bè cùng lớp ở mặt trải nghiệm nhưng tính chăm chỉ giúp chàng trai này dễ dàng theo kịp chương trình học.

Anh ngày đêm tìm hiểu về các thuật toán và nghiên lý lập trình không biết chán. Với khả năng xử lý và ghi nhớ nhanh, Jacob Minh Đức không ngừng tiến bộ qua từng ngày.

Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi sau 4 năm đèn sách, chàng trai sinh năm 1999 nhận được nhiều sự tán thưởng và khâm phục từ mọi người.

Ước mơ và hoài bão lớn với Báo Thức Online

Sau khi tốt nghiệp, Jacob Minh Đức được nhiều công ty công nghệ lớn mời gọi về làm việc. Anh quyết định lựa chọn một môi trường trẻ, có nhiều cơ hội thăng tiến mặc dù mức lượng không quá ấn tượng.

Với khả năng và trình độ vượt trội cộng thêm tinh thần luôn luôn học hỏi và tìm hiểu cái mới, Jacob nhanh chóng được cấp trên và lãnh đạo chú ý. Sau hơn 2 năm cống hiến, hiện tại anh được bổ nhiệm làm leader của một team gồm gần 20 thành viên.

Ngoài ra, Jacob Minh Đức cũng nghiên cứu và thực hiện các dự án khác ngoài giờ làm. Anh muốn giúp đỡ mọi người có thể ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thường nhật.

Trong số đó, Báo Thức Online chính là đứa con tinh thần mà tác giả ưng ý nhất. Website được thiết kế nhằm giúp đỡ mọi người có thể tự đặt chuông báo trên máy tính, điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Nhận thấy các chiếc đồng hồ báo thức cổ điển quá bất tiện, Jacob Minh Đức đã cho ra mắt website này. Từ đó, giúp mọi người không còn bị trễ làm hoặc cuộc hẹn, dễ dàng sắp xếp và chủ động hơn trong cuộc sống.

Lời kết

Jacob Minh Đức vẫn đang tiếp tục phát triển website Báo Thức Online với nhiều tiện ích và tính năng bổ sung. Anh chàng có niềm đam mê lớn với công nghệ đã tạo ra một bộ công cụ tuyệt vời và hữu dụng này để gửi tặng tới mọi người.

Một số thông tin khác về Báo Thức Online: