Báo thức online - Điều khoản sử dụng

Về trang chủ

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng cung cấp những thông tin hữu ích để người dùng hiểu rõ quy định của trang web Báo Thức Online. Bạn nên truy cập vào website thường xuyên để theo dõi những cập nhật mới nhất trong các điều khoản này, nhằm nắm bắt thông tin kịp thời và có trải nghiệm thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy định chung và miễn trừ trách nhiệm

Mọi người dùng sử dụng dịch vụ tại website Báo Thức Online đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi điều khoản và điều kiện của trang web này.

Trường hợp không đồng tình với điều khoản sử dụng, người dùng hãy ngừng sử dụng dịch vụ. Báo Thức Online có quyền thay đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Người dùng nên thường xuyên truy cập vào website để cập nhật những thông tin mới nhất để tránh vi phạm và ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

Chúng tôi cam kết nói không với hành vi thu thập thông tin của người dùng dưới 18 tuổi. Vì vậy, khi phát hiện hành vi truy cập vào website của trẻ vị thành niên, thành viên nên ngăn cản ngay.

Quyền sở hữu trí tuệ

Bất kì nội dung, hình ảnh và video trên website đều thuộc quyền sở hữu của Báo Thức Online. Mọi hành vi sao chép, xuất bản hay kinh doanh thông tin thuộc quyền sở hữu của chúng tôi đều bị xem là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi có quyền xử lí các hành vi nêu trên theo quy định. Trong trường hợp sự việc đi quá xa, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp từ pháp luật.

Đối tượng sử dụng và độ tuổi

Báo Thức Online cung cấp dịch vụ cho người dùng internet tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn người dùng website đáp ứng đủ điều kiện về năng lực nhận biết khi truy cập.

Chúng tôi khuyến khích thành viên ở mọi lứa tuổi sử dụng dịch vụ khi bạn có năng lực pháp luật và hành vi dân sự để tự bảo vệ mình trên internet.

Quyền bảo vệ thông tin của thành viên

Báo Thức Online sẽ thu thập và tổng hợp thông tin cá nhân của các thành viên với mục đích phát triển, phân tích hành vi người dùng để cải thiện chất lượng nội dung trang web. Mọi dữ liệu được chúng tôi thống kê và lưu trữ một cách bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ với bên thứ 3.

Với hệ thống tường lửa tại website, mọi hành vi xâm phạm từ bên ngoài đều được ngăn chặn. Chỉ khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, thông tin mới được tiết lộ để hợp tác điều tra.

Thành viên có thể xem thêm chi tiết quá trình thu thập và lưu trữ thông tin mà chúng tôi cập nhật chi tiết trong Chính sách bảo mật.

Đặc biệt lưu ý, Chính sách bảo mật của Báo Thức Online chỉ có hiệu lực đối với website này. Các trang liên kết khác từ website không áp dụng chính sách này.

Đăng ký tài khoản và lưu ý

Người dùng truy cập vào trang web Báo Thức Online để thực hiện đăng ký thành viên. Mọi thông tin đăng kí cần đảm bảo độ chính xác, đầy đủ và theo đúng hướng dẫn của trang.

Mỗi người chỉ được phép đăng ký một tài khoản với cùng email và số điện thoại. Trong trường hợp vi phạm, chúng tôi có thể khóa tài khoản tạm thời đến khi người dùng khắc phục.

Nếu có thắc mắc gì về việc đăng ký tài khoản, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Báo Thức Online để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng xác minh thông tin và bảo vệ thông tin của thành viên.

Thắc mắc về Điều khoản và Điều kiện

Báo Thức Online có quyền quyết định toàn bộ về nội dung của điều khoản sử dụng. Thành viên nên thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất để có trải nghiệm trên trang web tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về các điều khoản trên, thành viên hãy liên hệ nhanh với nhân viên CSKH để được giải đáp cụ thể và chi tiết.

Một số thông tin khác về Báo Thức Online: